Mô tả
Chân yến thô nguyên chất Lunana là phần đế giúp tổ yến cố định vào vách đá thành nhà. Chân tổ yến thường có kết cấu dày, dạng cục và là phần già nhất của tổ yến. Vì vậy, nó được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng. Chân yến cũng là phần dai nhất, giòn nhất, thơm ngon.
Chân yến vì cứng, già nhất nên giá thành rẻ hơn so với sợi yến nguyên vẹn. Do đó, chân yến phù hợp kinh tế với phần lớn những khách hàng có nhu cầu thường xuyên sử dụng yến để tăng cường sức khỏe
Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, vô cùng bổ dưỡng, rất thích hợp sử dụng và làm quà biếu tặng sang trọng.
Quy cách đóng gói
- Hộp 100gram
Chân Yến Thô Nguyên Chất có tác dụng gì?
Chân yến thô nguyên chất Lunana có nguồn gốc từ Khánh Hòa - Một địa danh vốn đã nổi tiếng với đặc sản tổ yến không chỉ ở Việt Nam mà khi nhắc tên, bạn bè quốc tế cũng phải biết nên đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại yến. Một số công dụng của chân yến thô có thể kể đến như:
-
Cải thiện nhanh chức năng gan, lọc được chất thải, thanh lọc độc tố trong cơ thể.
-
Tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ thống tiêu hóa…
-
Bổ phổi, thông đàm, cải thiện đường hô hấp hoạt động tốt
-
Tăng cường sức khỏe của sản phụ trong quá trình sinh nở.
-
Giảm quá trình lão hóa đối với các chị em phụ nữ.
-
Tăng cường trí nhớ, bổ huyết, thanh nhiệt, bổ não, tăng cường sinh lực…
-
Tăng cường trí thông minh và cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ.
Cách làm sạch Chân Yến Thô Nguyên Chất:
-
Bước 1: Ngâm yến vào nồi (thau) nước lạnh trong vòng 20 – 30 phút. Đợi cho đến khi yến dần nhão, nở ra và dần tách ra thành sợi.
-
Bước 2: Dùng nhíp tách từng sợi yến ra rồi nhặt sạch lông trên bề mặt yến. Vừa gắp vừa nhúng yến vào nước để loại bỏ tạp chất và lông chim.
-
Bước 3: Nếu còn 1 số lông chim nhỏ dính vào sợi yến, rất khó gắp ra thì ta tiến hành tách chân yến, rồi gắp từng phần yến cho vào ray. Đặt yến lên thau nước rồi khuấy nhẹ bằng muỗi sao cho các chất bẩn và lông yến rơi ra ngoài. Thay nhiều lần nước cho đến khi yến đã được làm sạch hoàn toàn.
-
Bước 4: Vớt yến ra khỏi thau nước để chưng hoặc bảo quản lại nếu không dùng đến.
-
Lưu ý:
- Thời gian ngâm không quá 30 phút vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong yến.
- Ngâm yến trong nước lạnh, tuyệt đối không ngâm nước nóng.
- Bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh, không bảo quản bên ngoài.
- Thời gian bảo quản yến trong ngăn đá tủ lạnh tối đa 6 tháng.
LUNANA
- Địa chỉ: 172 Ngọc Khánh - Artex Building, Quận Ba Đình, Hà Nội
- Hotline: 0961491669
- Email: lunana.vn@gmail.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/Lunana.vn/
Xem thêm