Tổ Yến Thô Còn Lông Nguyên Chất Lunana - Hộp 100gram (10-12 tổ)

4.000.000đ

  • Xuất xứ: Khánh Hòa
  • Phân loại: Tuyển chọn từ những tổ yến đẹp tròn, tổ lớn, loại dày ngon, giàu dinh dưỡng, ít tạp chất.
  • Cam kết: Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả.
  • Quy cách đóng gói: 10-12 tổ / 100gram. 

Còn hàng
1

Mô tả 

Tổ yến thô còn lông nguyên chất Lunana được tuyển chọn từ những tổ yến đẹp tròn, tổ lớn, loại dày ngon, giàu giá trị dinh dưỡng cũng như ít tạp chất.

Đối với tổ yến thô còn lông nguyên chất Lunana, khách hàng mua về phải nhặt lông để sử dụng, vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi hương tanh. Sản phẩm lấy từ các nhà yến trang bị đủ điều kiện để chim yến về làm tổ.

Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, vô cùng bổ dưỡng, rất thích hợp sử dụng và làm quà biếu tặng sang trọng.

 

Quy cách đóng gói

  • 10 - 12 tổ / Hộp 100gram

Tổ Yến Thô Còn Lông Nguyên Chất có tác dụng gì?

Tổ yến thô còn lông nguyên chất Lunana có nguồn gốc từ Khánh Hòa - Một địa danh vốn đã nổi tiếng với đặc sản tổ yến không chỉ ở Việt Nam mà khi nhắc tên, bạn bè quốc tế cũng phải biết nên đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại yến. Một số công dụng của tổ yến thô có thể kể đến như:

  • Cải thiện nhanh chức năng gan, lọc được chất thải, thanh lọc độc tố trong cơ thể.

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ thống tiêu hóa…

  • Bổ phổi, thông đàm, cải thiện đường hô hấp hoạt động tốt

  • Tăng cường sức khỏe của sản phụ trong quá trình sinh nở.

  • Giảm quá trình lão hóa đối với các chị em phụ nữ.

  • Tăng cường trí nhớ, bổ huyết, thanh nhiệt, bổ não, tăng cường sinh lực…

  • Tăng cường trí thông minh và cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ.

 

Cách làm sạch Tổ Yến Còn Lông Nguyên Chất:

  • Bước 1: Ngâm yến vào nồi (thau) nước lạnh trong vòng 20 – 30 phút. Đợi cho đến khi yến dần nhão, nở ra và dần tách ra thành sợi.

  • Bước 2: Dùng nhíp tách từng sợi yến ra rồi nhặt sạch lông trên bề mặt yến. Vừa gắp vừa nhúng yến vào nước để loại bỏ tạp chất và lông chim.

  • Bước 3: Nếu còn 1 số lông chim nhỏ dính vào sợi yến, rất khó gắp ra thì ta tiến hành tách chân yến, rồi gắp từng phần yến cho vào ray. Đặt yến lên thau nước rồi khuấy nhẹ bằng muỗi sao cho các chất bẩn và lông yến rơi ra ngoài. Thay nhiều lần nước cho đến khi yến đã được làm sạch hoàn toàn.

  • Bước 4: Vớt yến ra khỏi thau nước để chưng hoặc bảo quản lại nếu không dùng đến.

  • Lưu ý: 

    • Thời gian ngâm không quá 30 phút vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong yến.
    • Ngâm yến trong nước lạnh, tuyệt đối không ngâm nước nóng.
    • Bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh, không bảo quản bên ngoài. 
    • Thời gian bảo quản yến trong ngăn đá tủ lạnh tối đa 6 tháng.


LUNANA

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng